Ngữ pháp

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI YAMADA VIỆT NAM
 • Câu Mệnh Đề Trong Ngữ Pháp Luyện Thi IELTS Câu Mệnh Đề Trong Ngữ Pháp Luyện Thi IELTS

  Cập nhật : Thứ sáu - 25/11/2016 15:45

  Đây là bài viết về Câu Mệnh Đề (Sentence Clause) như đã đề cập trong bài viết Mẫu chốt Ngữ Pháp IELTS. Trong bài học ngữ pháp này, chúng ta sẽ xem xét về câu mệnh đề. Như bạn biết trong bài viết trước, bạn cần viết những câu phức tạp, dạng cấu trúc khó để có thể ghi điểm trong phần đánh giá ngữ pháp IELTS .Vì vậy, để tránh mất điểm, chúng ta cần hiểu và viết chính xác.

 • Cấu Trúc Câu Trong Ngữ Pháp IELTS Cấu Trúc Câu Trong Ngữ Pháp IELTS

  Cập nhật : Thứ sáu - 25/11/2016 15:43

  Đây là phần nối tiếp của bài viết những mấu chốt ngữ pháp trong IELTS. Bài viết giúp các bạn phân biệt sự khác biệt của câu đơn giản, câu ghép, câu phức và câu phức ghép.

 • Giáo trình luyện thi FCE Giáo trình luyện thi FCE

  Cập nhật : Chủ nhật - 20/12/2015 10:29

  Bộ giáo trình luyện thi chứng chỉ tiếng Anh theo chuẩn của đại học Cambridge Anh quốc FCE (cấp độ 3) xuất bản năm 2008 gồm 3 quyển và CD luyện nghe kèm theo.

 • Tài liệu luyện thi FCE Writing Tài liệu luyện thi FCE Writing

  Cập nhật : Chủ nhật - 20/12/2015 10:25

  Tài liệu luyện thi FCE Writing không chỉ dành để ôn thi FCE phần viết mà còn là tài liệu tham khảo Tiếng Anh hữu ích dành cho các bạn muốn nâng cao khả năng viết Tiếng Anh của mình. Tài liệu gồm nhiều phần với những gợi ý chi tiết cùng ví dụ dễ hiểu, giúp các bạn ôn tập Tiếng Anh tốt nhất.

 • 800 Phrasal Verbs thông dụng 800 Phrasal Verbs thông dụng

  Cập nhật : Thứ tư - 09/12/2015 14:49

  800 Phrasal Verbs thông dụng giới thiệu tới các bạn nhiều cụm động từ hay được sử dụng trong Tiếng Anh, giúp các bạn viết luận, làm bài thi hay giao tiếp Tiếng Anh hiệu quả. Tài liệu cũng hữu ích dành cho các bạn luyện thi TOEIC, TOEFL hoặc IELTS, mời các bạn tham khảo.

 • Câu Phức Trong Ngữ Pháp IELTS Để Ghi Điểm Câu Phức Trong Ngữ Pháp IELTS Để Ghi Điểm

  Cập nhật : Thứ tư - 25/11/2015 15:05

  Nếu bạn không thể sử dụng các câu phức và hạn chế thì các giám khảo sẽ không cho điểm ở phần 'grammatical range and accuracy' trên 5 được. Đây là tiêu chí với điểm Band 6 cho phần ngữ pháp IELTS:

 • Ngữ pháp cơ bản – Bài 1: Mạo từ (Articles) Ngữ pháp cơ bản – Bài 1: Mạo từ (Articles)

  Cập nhật : Thứ tư - 25/11/2015 14:57

  1 Định nghĩa: Mạo từ là từ dùng trước danh từ và cho biết danh từ ấy đề cập đến một đối tượng xác định hay không xác định. Chúng ta dùng “the” khi danh từ chỉ đối tượng được cả người nói lẫn người nghe biết rõ đối tượng nào đó. Ngược lại, khi dùng mạo từ bất định a, an; người nói đề cập đến một đối tượng chung hoặc chưa xác định được:

 • Điểm nào ở tiếng Anh gây khó cho người học? Điểm nào ở tiếng Anh gây khó cho người học?

  Cập nhật : Thứ năm - 12/11/2015 13:00

  Điểm nào ở tiếng Anh gây khó cho người học? Nhiều người phàn nàn không phải do trình độ họ kém mà bởi tiếng Anh có rất nhiều điều gây “khó dễ” cho người học. Vậy đó là những điều nào?

 • Những cách để luyện thi TOEIC không bị nhàm chán Những cách để luyện thi TOEIC không bị nhàm chán

  Cập nhật : Thứ năm - 12/11/2015 12:59

  Thời gian luyện thi TOEIC được cho là khoảng thời gian dễ “nhàm chán”. Và khi đã rơi vào cảm giác này sẽ khiến cho bạn ôn thi không hiệu quả. Vậy làm cách nào để luyện thi TOEIC không bị nhàm chán?