Hỏi đáp

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI YAMADA VIỆT NAM
 • TRƯỚC NGÀY THI IELTS TRƯỚC NGÀY THI IELTS

  Cập nhật : Thứ sáu - 25/11/2016 15:21

  - Các bạn nên thư giãn trước một ngày. - Đã phải biết chắc địa điểm thi để không phải bỏ lỡ kỳ thi vì những lý do không đáng có. - Chuẩn bị tất cả các giấy tờ và bút viết cần thiết theo hướng dẫn của Hội Đồng thi.

 • Hướng dẫn phân bổ thời gian làm bài VSTEP Hướng dẫn phân bổ thời gian làm bài VSTEP

  Cập nhật : Thứ ba - 19/07/2016 09:10

  Trước lúc đi vào ôn tập từng kĩ năng cụ thể, chúng mình cùng dành chút thời gian tìm hiểu về cấu trúc của một đề thi VSTEP nhé! Giống như nhiều bài thi ngoại ngữ khác, bài thi VSTEP bao gồm 4 phần thi Nghe, Đọc, Viết, Nói.

 • Lỗi khi làm bài viết VSTEP Lỗi khi làm bài viết VSTEP

  Cập nhật : Thứ ba - 19/07/2016 09:07

  Qua giới thiệu ở những bài trước, hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về Writing task1 VSTEP: Writing a letter. Có thể các bạn đều đã từng học qua, đã từng biết đến cách viết một bức thư bằng tiếng Anh. Chắc hẳn ai cũng mong muón viết được một bức thư HAY nhưng liệu bạn đã thực sự biết làm thế nào để viết một bức thư ĐÚNG? ở bài học này, freE1 Tutoring Program sẽ giúp bạn tìm hiểu Những lỗi thường gặp khi viết thư nhé!

 • Chứng chỉ tiếng Anh của Cambridge ESOL và IELTS, TOEFL. Chứng chỉ tiếng Anh của Cambridge ESOL và IELTS, TOEFL.

  Cập nhật : Thứ tư - 29/07/2015 16:20

  Bạn còn xa lạ với FCE, CAE, CPE, IELTS? Hay nghe đề cập đến B1, B2, C1, C2 khung châu Âu? Sau khi đọc nhiều posts, nghe nhiều ý kiến, thắc mắc liên quan đến các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế thuộc chuẩn khung châu Âu (CEFR),