6 Website thường được lấy làm đề IELTS Reading

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI YAMADA VIỆT NAM
6 Website thường được lấy làm đề IELTS Reading
Do sự uy tín, tính khoá học, thời sự và đáng tin cậy nên đây là 6 website thường được lấy làm đề IELTS Reading.

6 website thường được lấy làm đề IELTS Reading

Để làm bài tốt Reading, đọc nhiều là mẫu chốt quan trọng nhất. Chính vì vậy nên các em có thể dành thời gian đọc những website này để vừa luyện đọc, vừa làm quen với đề Reading sau này nhé!

[Việc làm] Chuyên viên Marketing Online – Cơ hội nghề nghiệp cực tốt không nên bỏ qua

1. www.wsj.com/asia

322165e0-ba7d-11e6-82ff-cac091044fd5

Đây là một nhật báo phố wall có tầm ảnh hưởng lớn trong giới tài chính và kinh doanh. Các em có thể đọc bản Online của tờ báo này tại link trên nhé

2.  www.theguardian.com/uk

The Guardian là một nhật báo được phát hành hàng ngày ở Vương quốc Anh, một tờ báo hiếm hoi trong các tờ báo lớn ở Anh thuộc sở hữu bởi một tổ chức phi lợi nhuận.

 

b4e1c682-ba7d-11e6-a6c9-56c566ee3692

 

Đây là tờ báo nổi tiếng với khuynh hướng chính trị trung tả và lượng lưu hành lớn thứ 3 thế giới, cũng như lượng truy cập, độc giả online nhiều thứ 2 thế giới trong số những tờ báo tiếng Anh.

3.  www.foxnews.com

 

4ae9796e-ba7d-11e6-ad3c-56c566ee3692

Đây là nguồn thông tin chủ yếu của hàng trăm triệu hộ gia đình Mỹ cũng như nhiều nước trên thế giới. Và cũng là một nguồn có nhiều điểm tương đồng với xu hướng của đề thi Reading.

 

 

 

4. www.sciencedaily.com

Đây là một website cung cấp tin tức của Mỹ, chứa đầy những bài viết hot về đủ mọi bộ môn khoa học từ thiên văn học, khoa học máy tính, công nghệ nano, đến dược học, tâm lý học, xã hội học, sinh học, hóa học,v.v,…

 

9403ecce-ba7d-11e6-a8ba-56c566ee3692

 

Những bài viết đều được tuyển chọn từ những nguồn như các trường đại học hoặc viện nghiên cứu danh tiếng. chúng được update hàng ngày và đảm bảo tươi mới cho bạn đọc theo dõi đó nhé!

5. www.economist.com

6576e8a2-ba7d-11e6-b874-cac091044fd5

Một tuần báo Anh đã ra đời từ gần 2 thế kỷ nay, ủng hộ cho thương mại tự do, toàn cầu hóa, sức mạnh của chính phủ và chi tiêu cho giáo dục, ngoài ra còn có các phương thức hạn chế của sự can thiệp chính phủ. Những bài viết của trang này chắc chắn là những chủ điểm đáng để bàn luận trong những câu hỏi của bài thi IELTS.

 

6. www.nationalgeographic.co

Là đại diện và sản phẩm của viện nghiên cứu khoa học và giáo dục nổi tiếng toàn cầu National Geographic Society. Trang web bao gồm những bài viết cũng như video về những khám phá trong các môn khoa học như địa chất, khảo cổ học, thiên nhiên, hay văn hóa lịch sử thế giới. Lạc vào thế giới của National Geographic, bạn bỗng biến mình thành nhà khoa học lúc nào không hay đó!

Tác giả : Chalotica - Nguồn : www.cambridge.vn