Tài liệu

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI YAMADA VIỆT NAM
 • Dạng câu hỏi trong bài thi IELTS Listening và IELTS Reading ( Part 2) Dạng câu hỏi trong bài thi IELTS Listening và IELTS Reading ( Part 2)

  Cập nhật : Thứ sáu - 25/11/2016 11:10

  Xin giới thiệu 2 dạng câu hỏi tiếp theo thường có trong bài thi IELTS Listening và IELTS Reading đó là: Matching headings and Matching. Thứ nhất, Matching headings (Reading): Bạn phải chọn tiêu đề chính xác cho mỗi paragraph và section của bài văn. Tớ lấy một ví dụ để các bạn tham khảo nhé.

 • KĨ NĂNG LUYỆN NGHE SỐ LIỆU TRONG IELTS LISTENING KĨ NĂNG LUYỆN NGHE SỐ LIỆU TRONG IELTS LISTENING

  Cập nhật : Thứ sáu - 25/11/2016 10:44

  Khi luyện IELTS Listening, rất nhiều bạn gặp phải rắc rối với việc nghe đúng và chuẩn xác các số liệu. Chỉ cần nghe sai một chút thôi bạn có thể bị mất điểm hoàn toàn trong câu hỏi ấy và các câu hỏi liên quan. Vậy thì, chiến thuật để luyện nghe các số liệu trong đề thi Listening là gì nhỉ?

 • ĐỀ THI MẪU CHỨNG CHỈ B1, B2, C1 TIẾNG ANH THEO ĐỊNH DẠNG VSTEP (Phần 1) ĐỀ THI MẪU CHỨNG CHỈ B1, B2, C1 TIẾNG ANH THEO ĐỊNH DẠNG VSTEP (Phần 1)

  Cập nhật : Thứ năm - 14/01/2016 12:39

  Vstep là một kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh mới theo khung năng lực Ngoại ngữ 6 bậc theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chúng tôi xin cung cấp một mẫu đề thi định dạng Vstep do trường Đại học Ngoại Ngữ Quốc Gia (đơn vị được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao thiết kế đề thi mẫu) thiết kế cho học viên tham khảo. Hi vọng đề thi giúp bạn dễ hình dung hơn về bài thi Vstep.

 • Writing in Paragraphs Writing in Paragraphs

  Cập nhật : Thứ tư - 30/12/2015 12:26

  Kỹ năng Nghe - Nói sẽ giúp ích các bạn trong giao tiếp, nhưng kỹ năng Viết sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội hơn trong học tập cũng như công việc. Để có thể nâng cao khả năng viết Tiếng Anh, các bạn cần rèn luyện một cách tích cực và chủ động. Do đó, Cambridge xin giới thiệu tới các bạn cuốn sách Writing in Paragraphs bản PDF để bạn nâng cao kỹ năng viết Tiếng Anh của mình.

 • Các topic và bài viết thư mẫu tiếng Anh B1 châu Âu Các topic và bài viết thư mẫu tiếng Anh B1 châu Âu

  Cập nhật : Thứ tư - 30/12/2015 12:19

  Trong bài viết này, xin gửi bạn 16 topic và bài viết thư mẫu tiếng Anh B1 châu Âu dành cho các bạn tham khảo và ôn tập. Những topic Cambridge gửi tới bạn dưới đây đều là các chủ đề vô cùng gần gũi và sát với đề thi B1. Với nội dung đầy đủ, bài viết sắc bén, hy vọng những bài viết này sẽ có ích cho bạn. Mời các bạn tham khảo

 • Đề cương đánh giá trình độ năng lực ngoại ngữ tương đương cấp độ B1 của khung châu Âu Đề cương đánh giá trình độ năng lực ngoại ngữ tương đương cấp độ B1 của khung châu Âu

  Cập nhật : Thứ tư - 30/12/2015 12:13

  Để giúp các bạn nắm vững thông tin về kỳ thi, trong bài viết này, xin chia sẻ với các bạn một số thông tin cơ bản về cấp độ B1 của khung châu Âu với đề cương đánh giá trình độ năng lực. Sau đây mời các bạn tham khảo.

 • Viết thư tiếng Anh về các chủ đề cho trước Viết thư tiếng Anh về các chủ đề cho trước

  Cập nhật : Chủ nhật - 20/12/2015 10:35

  Để giúp các bạn cải thiện kỹ năng viết tiếng Anh, trong bài viết này, VnDoc xin gửi tới bạn những một số đoạn thư tiếng Anh về các chủ đề cho trước. Mời các bạn cùng tham khảo và luyện viết tiếng Anh nhé!

 • 15 topic thi nói tiếng Anh B1 Tài liệu luyện thi B1 cực hay 15 topic thi nói tiếng Anh B1 Tài liệu luyện thi B1 cực hay

  Cập nhật : Thứ tư - 09/12/2015 14:28

  Nhằm giúp các bạn ôn luyện thật tốt cho kỳ thi B1, trong bài viết này, Xin giới thiệu 15 topic luyện thi nói vô cùng hữu ích dành cho các bạn trau dồi và củng cố kỹ năng trước khi bước vào kỳ thi. Mời các bạn tham khảo nhé!

 • Tổng hợp đề thi nói Tiếng Anh B2 (FCE) Speaking Test For B2 (FCE) Tổng hợp đề thi nói Tiếng Anh B2 (FCE) Speaking Test For B2 (FCE)

  Cập nhật : Thứ tư - 09/12/2015 14:08

  Tổng hợp đề thi nói Tiếng Anh trình độ B2 (FCE) gồm 20 nhóm câu hỏi được tổng hợp từ các đề thi B2 trước đây, giúp các bạn tham khảo và luyện tập trước tại nhà.

 • Trọn bộ tài liệu luyện thi IELTS Trọn bộ tài liệu luyện thi IELTS

  Cập nhật : Thứ năm - 12/11/2015 11:57

  The IELTS tests come in two formats: • Academic – tests a person’s ability to study in English at undergraduate or postgraduate level • General Training – this module is suitable for people who are going to an English-speaking country to work or train at below undergraduate level. It is also used for immigration purposes to Canada, Australia, the UK and New Zealand

 • Trọn bộ tài liệu luyện thi Tiếng Anh chứng chỉ Châu Âu Trọn bộ tài liệu luyện thi Tiếng Anh chứng chỉ Châu Âu

  Cập nhật : Thứ ba - 03/11/2015 10:58

  Trọn bộ tài liệu luyện thi chứng chỉ A2, B1, B2, C1, C2 theo khung Châu Âu - hoàn toàn miễn phí....

 • Successful 10 FCE Practice Tests - Luyện thi B2 châu Âu Successful 10 FCE Practice Tests - Luyện thi B2 châu Âu

  Cập nhật : Thứ ba - 03/11/2015 10:42

  Successful 10 FCE Practice Tests (PDF + Audio) là được xuất bản bởi Global ELT gồm nhiều bài test ôn thi FCE (chứng chỉ B2 theo khung tham chiếu châu Âu). Successful 10 FCE Practice Tests được VnDoc.com sưu tầm và đăng tải gồm file sách và file nghe Audio, giúp các bạn có thể ôn tập hiệu quả nhất các kỹ năng Tiếng Anh hiệu quả.

 • Đề thi Tiếng Anh KET đọc và viết Đề thi Tiếng Anh KET đọc và viết

  Cập nhật : Thứ ba - 03/11/2015 09:41

  Trọn bộ luyện thi Chứng chỉ A2 theo khung châu Âu - KET. Đề thi KEY Enlgish

 • Đề thi mẫu Tiếng Anh bằng A2 Châu Âu Đề thi mẫu Tiếng Anh bằng A2 Châu Âu

  Cập nhật : Thứ sáu - 09/10/2015 14:48

  Đề thi mẫu Tiếng Anh bằng A2 Châu Âu có đáp án đi kèm là tài liệu tham khảo giúp các bạn thí sinh làm quen với các dạng đề của bài thi A2. Tài liệu này không chỉ dành cho những thí sinh ôn thi KET (A2) mà còn hữu ích cho các bạn muốn nâng cao kỹ năng Tiếng Anh.

 • Một số thắc mắc xoay quanh kì thi TOEIC – Phần 2 Một số thắc mắc xoay quanh kì thi TOEIC – Phần 2

  Cập nhật : Thứ năm - 24/09/2015 15:53

  – Cả hai bài thi đều được soạn và quản lí bởi Viện khảo thí Giáo dục Hoa Kì (ETS – English Testing System), một tổ chức phi lợi nhuận độc lập ở Mỹ. – Bài thi TOEFL được thiết kế như một bài thi đầu vào đại học (tương tự với IELTS ở Úc và Anh) và ngôn ngữ trong bài thi giống với những gì em sẽ nghe và sử dụng nếu em học tập ở một trường đại học ở Mỹ.

 • Một số thắc mắc xoay quanh kì thi TOEIC – Phần 1 Một số thắc mắc xoay quanh kì thi TOEIC – Phần 1

  Cập nhật : Thứ sáu - 24/07/2015 17:21

  Viện khảo thí Giáo dục Hoa Kì không cung cấp đề thi Toeic đã dùng rồi cho cả sinh viên lẫn các nhà viết sách. Nếu em thấy một quyển sách khẳng định rằng họ tổng hợp được các đề thi Toeic thật đã sử dụng thì chắc chắn đó không phải là sự thật