Writing in Paragraphs

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI YAMADA VIỆT NAM
Writing in Paragraphs

Writing in Paragraphs

Viết là kỹ năng cực kỳ quan trọng trong cuộc sống hàng ngày, nhưng còn quan trọng hơn trong môi trường học tập và làm việc. Đối với cả tiếng mẹ đẻ và ngoại ngữ, đây luôn là kỹ năng rất khó. Viết giúp bạn thể hiện được tâm tư, suy nghĩ của mình về các sự kiện, các vấn đề nào đó. Qua ngôn ngữ, các bạn có thể tìm ra những ý tưởng, cách thức viết riêng của mình, để hiện văn hóa và cá tính của mỗi người. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của cuốn sách này các bạn sẽ có những kiến thức về câu văn và phát triển phương pháp viết của bản thân mình.

Writing in Paragraphs được thiết kế để giúp những bạn ở trình độ low-intermediate, giúp các bạn tìm được ý tưởng khi viết, xem lại câu văn và chỉnh sửa chúng để trở nên hoàn thiện hơn. Cuốn sách này không chỉ giúp sinh viên nâng cao kỹ năng viết, mà còn giúp họ chủ động và viết một cách sáng tạo.

Các bài học trong sách Writing in Paragraphs đưa ra những chủ đề thú vị để thu hút người học và khuyến khích họ đọc, phân tích các đoạn văn mẫu. Các chủ đề này cũng truyền cảm hứng để các bạn sáng tạo ra cách viết của riêng mình, giúp các bạn đưa ra ý tưởng viết, triển khai ý tưởng và hoàn thành bài viết theo đúng suy nghĩ của mình.

Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng, bạn vui lòng tải về Writing in Paragraphs để xem.

Tác giả : Chalotica - Nguồn : www.cambridge.vn